10 Địa chỉ xét nghiệm khám chữa bệnh giang mai ở đâu tốt Hà Nội

  • Cập nhật: 16/11/2023
  • Tác giả: 

Nên làm xét nghiệm giang mai ở đâu hay khám chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất tại Hà Nội uy tín là những từ khóa được nhiều người bệnh tìm kiếm. Bởi giang mai vốn là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Đó cũng là lý do mà nam, nữ giới nếu không may mắc phải căn bệnh này đều rất lo lắng tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín ở Hà Nội để có thể điều trị triệt để căn bệnh quái ác này. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám bệnh giang mai, nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín thì rất nhiều người bệnh còn đang băn khoăn. Nếu chưa biết nên điều trị giang mai ở đâu thì hãy tham khảo ngay 1 trong 10 địa chỉ dưới đây.

Khám chữa bệnh giang mai ở đâu

Khi nào nên đi khám xét nghiệm giang mai?

Bệnh giang mai là một bệnh xã hội hết sức nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục không an toàn, có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây chính là bệnh lý gây ra rất nhiều hệ lụy nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe, sinh sản mà còn ảnh hưởng đến toàn xã hội. Chính vì lý do đó mà người mắc bệnh càng cần phải đi xét nghiệm phát hiện bệnh sớm để có thể điều trị kịp thời. Vậy khi nào nên đi khám xét nghiệm giang mai?

Theo bác sĩ chuyên khoa của phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh tư vấn, nam nữ giới nên đi xét nghiệm giang mai vào những thời điểm dưới đây:

• Nếu nam, nữ giới đã từng quan hệ tình dục không an toàn với người có nguy cơ mắc bệnh giang mai hoặc quan hệ với người mà bản thân không rõ lịch sử bệnh tật của họ. Thời gian thích hợp để đi khám xét nghiệm giang mai với trường hợp này là sau 1-3 tháng kể từ khi có quan hệ tình dục không an toàn.

• Cần khám xét nghiệm giang mai khi nhận thấy bản thân có các biểu hiện bệnh như loét ở cơ quan sinh dục, nổi vết sần hoặc nốt ban hồng, lở loét da và niêm mạc, đau nhức xương khớp, rụng tóc... Nếu bản thân có những dấu hiệu này thì người bệnh cần đi khám xét nghiệm giang mai ngay lập tức để được chẩn đoán và được bác sĩ tư vấn cách chữa phù hợp.

• Ngoài ra, người bệnh còn cần đi khám xét nghiệm giang mai sau khi đã điều trị khỏi bệnh để kiểm tra kết quả. Nếu đã được điều trị giang mai thì bác sĩ khuyến khích người bệnh cần làm xét nghiệm lại sau 6 tháng để kiểm tra xem bệnh đã khỏi hoàn toàn hay chưa, vi khuẩn có còn tồn tại hay không.

Bác sĩ tư vấn

Các phương pháp xét nghiệm giang mai hiện nay

Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất là khi mà địa chỉ đó đảm bảo về các phương pháp xét nghiệm hiện đại, đem lại hiệu quả chính xác cao. Nắm được những phương pháp xét nghiệm giang mai cũng là cách để người bệnh có thể lựa chọn được một cách xét nghiệm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân. Hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám bệnh giang mai đang tiến hành thực hiện xét nghiệm bằng những phương pháp phổ biến sau đây:

1. Xét nghiệm giang mai bằng kính hiển vi trường tối

Phương pháp xét nghiệm giang mai bằng kính hiển vi trường tối thường được áp dụng cho những bệnh nhân bị giang mai ở giai đoạn đầu, khi vi khuẩn còn ở dạng xoắn khuẩn và có thể soi được bằng kính hiển vi thông thường. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy mẫu vật là vết loét, dịch âm đạo, dịch niệu đạo của bệnh nhân và soi dưới kính hiển vi trường tối để tìm ra vi khuẩn.

Đây là phương pháp xét nghiệm khá tiết kiệm và cho ra kết quả nhanh chóng, người bệnh có thể nhận kết quả sau vài giờ lấy mẫu. Tuy nhiên, để bảo đảm kết quả chính xác thì người bệnh cần lựa chọn khám bệnh giang mai ở đâu đảm bảo về đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững. Và đặc biệt là phải được thực hiện ở một địa chỉ khám giang mai ở đâu Hà Nội uy tín, an toàn tuyệt đối.

2. Xét nghiệm bệnh giang mai bằng phương pháp RPR

Đối với phương pháp xét nghiệm giang mai RPR thì sẽ thường được áp dụng cho những bệnh nhân đang mắc bệnh ở giai đoạn 2, khi vi khuẩn đã xâm nhập vào máu và gây ra các kháng thể đặc hiệu. Nhờ vào phương pháp này mà bác sĩ sẽ cơ bản chẩn đoán được tình trạng bệnh để từ đó có một phương pháp điều trị chính xác.

Phương pháp xét nghiệm giang mai RPR được thực hiện bằng cách lấy mẫu máu của bệnh nhân và pha loãng với dung dịch RPR để tạo ra các hạt kết tủa. Nếu hạt kết tủa xuất hiện thì có nghĩa là bệnh nhân đã nhiễm giang mai. Đây là phương pháp không được áp dụng với trường hợp nữ giới mang thai trên 7 tháng và người mắc bệnh sốt rét, thận hư yếu. Vì thế mà tùy vào từng đối tượng thì bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp xét nghiệm thật sự phù hợp.

3. Xét nghiệm giang mai hiệu quả bằng phương pháp TPHA

Phương pháp TPHA được sử dụng theo nguyên lý phản ứng ngưng kết hồng cầu thụ động, trong đó hồng cầu đã được gắn kháng nguyên xoắn khuẩn sẽ ngưng kết với kháng thể kháng xoắn khuẩn giang mai này trong huyết thanh hoặc dịch não tủy của người bệnh. Ưu điểm của phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các giai đoạn của bệnh giang mai, từ giai đoạn sớm đến giai đoạn muộn nhất.

Xét nghiệm TPHA được đánh giá là chính xác, đặc hiệu và nhạy cảm hơn so với các phương pháp xét nghiệm truyền thống khác. Để cho ra kết quả chính xác thì bác sĩ sẽ dựa trên 2 loại xét nghiệm TPHA định tính và TPHA định lượng. Cụ thể như sau:

• Xét nghiệm TPHA định tính: Xét nghiệm này dùng để thử phản ứng của cơ thể đối với xoắn khuẩn giang mai là có hay không. Thực hiện loại xét nghiệm TPHA định tính này sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ để có được kết quả.

• Xét nghiệm TPHA định lượng: Mục đích chính của xét nghiệm TPHA định lượng là kiểm tra về nồng độ kháng thể trong huyết thanh của người mắc bệnh. Nhờ vào kết quả cho ra thì bác sĩ có thể kết luận chính xác về kết quả.

10 Địa chỉ khám xét nghiệm và chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Chỉ khi lựa chọn được một địa chỉ điều trị bệnh giang mai ở đâu an toàn, uy tín thì người bệnh mới có thể yên tâm khám, xét nghiệm và điều trị triệt để bệnh của mình. Nếu như chưa biết nên khám giang mai ở bệnh viện nào hay phòng khám bệnh giang mai nào tốt thì hãy tham khảo ngay 1 trong 10 địa chỉ dưới đây:

1. Khám bệnh giang mai ở đâu - Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

• Địa chỉ phòng khám: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian khám bệnh: Từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết

• Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0352612932

Giang mai là căn bệnh nhạy cảm nên rất nhiều người bệnh còn có tâm lý e ngại khi đi khám chữa bệnh của mình. Đó là lý do mà nam, nữ giới khi có nhu cầu khám xét nghiệm đều ưu tiên lựa chọn những phòng khám tư nhân đảm bảo an toàn và kín đáo. Cũng vì lý do này mà trong danh sách 10 địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu uy tín Hà Nội thì địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh.

Phòng khám Hưng thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội được cấp phép hoạt động của sở Y tế năm 2014, trong suốt quá trình gần 10 năm hoạt động thì phòng khám đã làm rất tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh của mình. Đặc biệt phải kể đến là nhiệm vụ khám điều trị các loại bệnh xã hội rất hiệu quả, trong đó nổi bật là bệnh giang mai. Khám điều trị bệnh giang mai ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

Vị trí đắc địa và thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Một địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu có một vị trí dễ tìm, công khai rõ ràng thì sẽ luôn được người bệnh ưu tiên lựa chọn. Với phòng khám chữa bệnh giang mai Hưng Thịnh thì tiêu chí này luôn được đánh giá rất cao. Vị trí của phòng khám Hưng Thịnh nằm ngay mặt đường lớn, nơi giao thoa của rất nhiều phương tiện nên rất dễ tìm, hỗ trợ người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình đến thăm khám trực tiếp.

Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần nên hỗ trợ người bệnh rất nhiều khi sắp xếp thời gian đi khám. Vừa khám chữa bệnh ngoài giờ mà còn không có tình trạng phải chờ đợi lâu như các bệnh viện công lập. Nhờ vào ưu điểm này mà phòng khám Hưng Thịnh luôn được ưu tiên lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao

Muốn khám, xét nghiệm hay điều trị bất kể bệnh lý nào thì đội ngũ bác sĩ luôn là tiêu chí mà nhiều người bệnh quan tâm. Vì chỉ khi phòng khám bệnh giang mai đó có bác sĩ giỏi, tay nghề cao và kiến thức chuyên môn vững thì mới có thể khám bệnh chính xác, chữa bệnh đúng phương pháp. Đối với địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu Hưng Thịnh thì yếu tố về đội ngũ bác sĩ là vấn đề mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh có một đội ngũ rất giỏi về chuyên môn, thành thạo tất cả các kỹ năng khám chữa bệnh và nhiều năm kinh nghiệm nên khám, chữa bệnh rất hiệu quả, đảm bảo an toàn. Bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn, mà có rất tận tâm, ân cần với người bệnh nên khi khám, người bệnh sẽ cảm thấy rất thoải mái khi chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bác sĩ. Không chỉ là ưu điểm về đội ngũ bác sĩ, mà phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh còn có một đội ngũ nhân viên, y tá, hộ lý rất nhanh nhẹn, cởi mở và luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất kể khi nào.

Chất lượng dịch vụ mang đến nhiều tiện ích

Điều trị bệnh giang mai ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh sẽ được trải nghiệm với một chất lượng dịch vụ hiện đại, mang đến rất nhiều sự tiện ích đối với người bệnh. Đầu tiên phải kể đến là chất lượng về một cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ và vô cùng hiện đại. Với quy mô lớn , có đầy đủ các phòng chức năng như là phòng siêu âm, phòng xét nghiệm và phòng phẫu thuật,...thì người bệnh khi tới thăm khám sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, đúng và đầy đủ các bước. Phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh còn rất chú trọng vào chất lượng của không gian khám chữa bệnh nên đảm bảo tối đa về tính sạch sẽ, thoáng mát, vô khuẩn vô trùng nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài chất lượng về cơ sở hạ tầng thì ưu điểm về cơ sở vật chất cũng là một thế mạnh lớn của phòng khám. Xét nghiệm giang mai ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh được thực hiện bởi các loại máy móc rất hiện đại, tiên tiến. Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo đúng quy định, đảm bảo cho ra kết quả mang tính chính xác tuyệt đối và rất nhanh chóng. Trong trường hợp người bệnh cần điều trị bệnh giang mai bằng kỹ thuật ngoại khoa thì các loại máy điều trị của phòng khám đa khoa quận Đống Đa Hưng Thịnh cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chữa bệnh.

Bác sĩ tư vấn

Phương pháp xét nghiệm, điều trị hiện đại đem lại hiệu quả cao

Xét nghiệm hay điều trị bệnh giang mai ở đâu có các phương pháp hiện đại, tiên tiến, hiệu quả cao? Câu trả lời chính là phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh, phòng khám nổi bật với ưu điểm là có nhiều phương pháp chữa bệnh hiện đại, mang lại hiệu quả triệt để. Phòng khám Hưng Thịnh đang thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai bằng các phương pháp từ truyền thống cho tới hiện đại như TPHA.

Tất cả các phương pháp xét nghiệm đều được thực hiện theo đúng quy trình và được tư vấn cụ thể để người bệnh có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân. Đa dạng về phương pháp xét nghiệm mang lại kết quả chính xác hoàn toàn và rất nhanh chóng là những ý kiến đánh giá của rất nhiều người bệnh khi xét nghiệm giang mai tại phòng khám Hưng Thịnh.

Còn đối với phương pháp điều trị bệnh giang mai trong trường hợp cần thiết thì người bệnh cũng hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại đây. Phòng khám bệnh giang mai Hưng Thịnh đang thực hiện điều trị bệnh bằng hai phương pháp chính là:

• Điều trị giang mai bằng thuốc: Với những trường hợp mắc bệnh giang mai ở cấp độ nhẹ, bệnh mới phát hiện và được thăm khám điều trị sớm thì sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc. Sau khi thăm khám thì người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Hưng Thịnh kê những loại thuốc phù hợp với đúng tình trạng bệnh của bản thân. Tất cả các loại thuốc được sử dụng sẽ là thuốc kháng sinh, thuốc kháng khuẩn hay thuốc bôi ngoài da. Nếu sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ thì người bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm được các triệu chứng bệnh.

• Điều trị giang mai bằng phương pháp cân bằng miễn dịch: Đây được coi là một phương pháp giang mai hiện đại, là bước ngoặt của nền y học cũng như phòng khám Hưng Thịnh. Với phương pháp này thì người bệnh có khả năng điều trị triệt để nhờ vào nguyên lý là ức chế sự sản sinh của xoắn khuẩn và tiêu diệt chúng nhanh chóng, ngăn chặn sự lây lan một cách tối đa. Nhờ vào một phương pháp điều trị hiện đại, cùng với một loạt trang thiết bị tiên tiến và tay nghề cao của bác sĩ thì người bệnh sẽ được điều trị nhanh chóng, hạn chế đau đớn, mất máu mà thời gian hồi phục rất nhanh, phòng tránh tối đa nguy cơ tái phát và các biến chứng nguy hiểm sau khi điều trị.

Chi phí khám chữa bệnh giang mai hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh luôn là một trong những vấn đề mà bất kể người bệnh nào cũng đều quan tâm tìm hiểu để có thể dự trù mức chi phí cụ thể. Điều trị bệnh giang mai ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh luôn đảm bảo ở một mức giá rất hợp lý, được tư vấn và công khai rõ ràng trước khi làm bất kể thủ tục nào. Tất cả các mức chi phí đều minh bạch theo đúng quy định, người bệnh hoàn toàn được lựa chọn khám xét nghiệm hay điều trị bằng những phương pháp phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân.

Ngoài ưu điểm về một mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý và minh bạch thì phòng khám Hưng Thịnh cũng có rất nhiều ưu đãi đi kèm nên người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hiện nay, phòng khám bệnh giang mai đang thực hiện gói khám bệnh xã hội chỉ từ 280.000 VNĐ và ưu đãi giảm tới 30% phí trị liệu hoặc tiểu phẫu nếu đăng ký khám sớm. Vì thế mà người bệnh hãy nhanh tay liên hệ ngay tới hotline, hoặc chat trực tiếp với phòng khám để nhận ưu đãi và đăng ký lịch khám sớm.

2. Xét nghiệm giang mai ở đâu - Bệnh viện Bạch Mai

• Địa chỉ bệnh viện: Ở tại số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Thứ 2 - chủ nhật (từ 6h30 - 18h00), nghỉ trưa 12h00 - 13h30

Được mệnh danh là bệnh viện lớn nhất cả nước, bệnh viện thuộc hạng đặc biệt của thành phố Hà Nội thì bệnh viện Bạch Mai không thể thiếu trong danh sách này. Khám giang mai ở bệnh viện nào tại bệnh viện Bạch Mai đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được thực hiện cùng một đội ngũ chuyên khoa hàng đầu, là những bác sĩ đã có rất nhiều năm trong nghề.

Bệnh viện Bạch Mai còn là nơi khám chữa bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh giang mai khỏi cho rất nhiều bệnh ở nhiêu tình trạng khác nhau, kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Bạch Mai vì là bệnh viện lớn nên cũng rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, bệnh viện còn tồn tại nhược điểm là có quá đông bệnh nhân, người bệnh khi tới thăm khám phải chờ đợi rất lâu.

Bác sĩ tư vấn

3. Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Da liễu Trung ương

• Địa chỉ bệnh viện: Tại số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Thứ 2 đến thứ 6, từ 5h45 - 16h30 (nghỉ trưa 1,5 tiếng)

Trong top những địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất không thể không kể đến bệnh viện Da liễu Trung ương, một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu. Khám giang mai ở bệnh viện nào tại bệnh viện Da liễu Trung ương có một đội ngũ bác sĩ trẻ, rất nhiệt tình và khám chữa bệnh sử dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến.

Tại bệnh viện này không chỉ khám xét nghiệm giang mai đạt hiệu quả chính xác cao, mà còn chữa bệnh triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau. Thực hiện khám xét nghiệm hay điều trị giang mai tại đây được làm theo đúng quy trình, chi phí cũng đạt ở mức hợp lý nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

4. Phòng khám bệnh giang mai số 11 Thái Hà

• Địa chỉ phòng khám: Nằm ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Các ngày trong tuần, từ 8h00 đến 20h00

Một phòng khám bệnh giang mai tư nhân tiếp theo mà bạn đọc có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây cũng là phòng khám luôn nằm trong danh sách địa chỉ điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt tại Hà Nội được nhiều người bệnh gợi ý trên nhiều trang thông tin.

Phòng khám bệnh giang mai Thái Hà cũng là cơ sở y tế được đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ cán bộ nhân viên và chất lượng dịch vụ. Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân ở nhiều tình trạng bệnh khác nhau thì phòng khám cũng có sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất. Các loại máy xét nghiệm và máy điều trị bệnh đều đảm bảo về độ an toàn, hiện đại và chất lượng rất tốt. Hơn thế nữa, phòng khám còn có rất nhiều trang thông tin liên hệ nên người bệnh rất dễ dàng để đăng ký khám sớm.

5. Điều trị bệnh giang mai ở đâu - Bệnh viện Da liễu Hà Nội

• Địa chỉ bệnh viện: Ở tại số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Theo giờ hành chính thứ 2 đến thứ 6 (từ 6h30 - 17h30)

Khám giang mai ở bệnh viện nào ngoài bệnh viện Da liễu Trung ương thì bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng là một địa chỉ đáng để lựa chọn. Bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng là một trong những cơ sở y tế đầu ngành da liễu, thực hiện khám chữa bệnh liên quan đến da và các bệnh lý xã hội, ví dụ như bệnh giang mai.

Xét nghiệm giang mai ở đâu tại bệnh viện này được làm theo đúng thủ tục quy định, các phương pháp điều trị được thực hiện đúng với mức độ bệnh, phù hợp nên đem lại hiệu quả cao. Nhờ vào tay nghề của bác sĩ tại đây, cũng như là điều kiện về trang thiết bị y tế nên bệnh viện Da liễu Hà Nội luôn đem lại cho người bệnh một kết quả điều trị nhanh chóng và tuyệt đối. Người bệnh có nhu cầu khám xét nghiệm giang mai tại đây thì nên tìm hiểu kỹ các thông tin để tránh mất thời gian.

Bác sĩ tư vấn

6. Địa chỉ chữa bệnh giang mai - Bệnh viện Xanh Pôn

• Địa chỉ bệnh viện: Nằm tại vị trí số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Thứ 2 đến thứ 6, theo khung giờ 7h30 - 17h00

Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ tiếp theo trong danh sách địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Đây là bệnh viện có lịch sử hình thành từ rất lâu đời, là bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có khám điều trị bệnh xã hội. Khám, xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai tại đây được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chuyên môn rất vững.

Tất cả những bước khám đều được bác sĩ tư vấn rõ ràng, cụ thể nên hầu như người bệnh sẽ không có bất kỳ thắc mắc khó hiểu nào. Tuy thành lập từ lâu đời nhưng bệnh viện Xanh Pôn vẫn thường xuyên cải tạo , tu sửa mới về cả cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng. Vì là địa chỉ điều trị giang mai ở đâu tuyến cao nên chi phí tại bệnh viện này khá cao.

7. Khám giang mai ở bệnh viện nào - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

• Địa chỉ bệnh viện: Ở tại số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Từ 6h00 - 16h30 giờ hành chính, cuối tuần khám buổi sáng

Nhắc đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phải kể đến ưu điểm về quy mô lớn, có sức chứa nhiều bệnh nhân cùng lúc. Và đặc biệt hơn là một đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên đông đảo, là những người trẻ và rất nhiệt huyết với nghề. Khám giang mai ở bệnh viện nào tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội có các thiết bị xét nghiệm, máy móc phục vụ cho việc điều trị bệnh rất hiệu quả, đạt đủ các tiêu chí của một bệnh viện hạng I.

Đây là bệnh viện thành lập theo mô hình hiện đại nên rất tiện nghi và khang trang, vì thế mà người bệnh khi tới thăm khám có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Tuy nhiên, nhược điểm của địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu này nằm ở con phố khá đông đúc nên việc di chuyển khá mất thời gian.

8. Khám bệnh giang mai ở đâu Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đống Đa

• Địa chỉ bệnh viện: Ở tại ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: 7h00 đến 18h00, các ngày trong tuần (nghỉ trưa 1,5 tiếng)

Thuộc quận trung tâm của thành phố, là bệnh viện có bề dày lịch sử từ rất lâu đời thì bệnh viện đa khoa Đống Đa chính là địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất đáng để lựa chọn. Đây là bệnh viện hạng I của thành phố, thực hiện chức năng nhiệm vụ là khám chữa bệnh đa khoa, tất cả các hạng mục, có khám chữa bệnh giang mai và các bệnh xã hội khác.

Xét nghiệm giang mai ở đâu tại bệnh viện này được thực hiện cùng một đội ngũ trẻ, có năng lực và hỗ trợ người bệnh khá nhiệt tình. Người bệnh khi tới thăm khám tại đây không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, có thể khám trong ngày nhưng cần lưu ý sắp xếp thời gian và tìm hiểu sơ đồ trước. Chi phí khám chữa bệnh giang mai ở đây theo tìm hiểu của chúng tôi là khá hợp lý.

Bác sĩ tư vấn

9. Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu - Bệnh viện 108

• Địa chỉ bệnh viện: Vị trí ở số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Từ thứ 2 đến thứ 7, theo khung giờ 6h30 - 17h00

Bệnh viện 108 là bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội, có chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho đội ngũ cán bộ nhân viên trong ngành và toàn thể nhân dân. Với ưu điểm là bệnh viện phục vụ cấp nhà nước thì đây là nơi được đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra, bệnh viện 108 còn có thế mạnh là khám điều trị bệnh bằng rất nhiều phương pháp hiện đại, đặc biệt là điều trị giang mai bằng những thiết bị tiên tiến nên đem lại hiệu quả tốt nhất đến với người bệnh. Quy trình khám chữa bệnh tại đây ngày càng được rút gọn nên tiết kiệm nhiều thời gian cho người bệnh. Vì là bệnh viện lớn và có tiếng trên địa bàn Hà Nội nên người bệnh cần thu xếp để đi thăm khám sớm, có thể ra về trong ngày.

10. Chữa bệnh giang mai ở đâu - Bệnh viện đa khoa Hà Đông

• Địa chỉ bệnh viện: Nằm tại số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội

• Thời gian thăm khám: Khám tất cả các ngày trong tuần, từ 6h30 đến 17h00

Người bệnh đang sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông nhưng đang không biết nên đến địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất thì hãy tìm đến bệnh viện đa khoa Hà Đông. Đây là bệnh viện thuộc top lớn nhất quận Hà Đông, có chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa, điều trị bệnh xã hội rất hiệu quả cho nhiều ca mắc.

Với sự đầu tư và cải tiến không ngừng thì bệnh viện đã có cho mình những thành tựu nhất định, có những đóng góp lớn cho nền y học nước nhà. Ngoài ra, để mang lại cho người bệnh một trải nghiệm khám chữa bệnh hoàn chỉnh thì bệnh viện cũng rất chú trọng vào khâu tuyển dụng, đào tạo cán bộ nhân viên vừa giỏi về tay nghề, vừa có đức tính tốt của một người y sĩ.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh giang mai ở đâu tốt Hà Nội và những thông tin liên quan đến căn bệnh này là toàn bộ những thông tin có trong bài viết. Giang mai là căn bệnh rất nguy hiểm cần được thăm khám xét nghiệm và chữa trị thật sớm. Vì thế mà người bệnh khi có những dấu hiệu hay nghi ngờ mắc bệnh hãy đến ngay 1 trong 10 cơ sở uy tín trên để được khám và điều trị kịp thời.