Phá thai ở đâu tốt nhất? 8 Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

  • Cập nhật: 15/11/2023
  • Tác giả: 

Tìm kiếm cơ sở bệnh viện, phòng khám phá thai ở đâu an toàn nhất hay địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội phá thai không đau, không biến chứng bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này là mối quan tâm của không ít chị em phụ nữ. Bởi thủ thuật phá thai có thể diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nếu được thực hiện đúng thời điểm phá thai tốt nhất tại một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Vậy thời điểm nào phá thai an toàn nhất, nên lựa chọn phòng khám tư nhân hay các bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội, phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội hiện nay? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Thời điểm nào phá thai an toàn nhất?

Thời điểm nào phá thai an toàn nhất là thắc mắc của không ít chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn hoặc gặp các vấn đề sức khỏe cần tiến hành đình chỉ thai nghén. Theo các bác sĩ sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để ca phá thai thành công, ít xảy ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ cũng như tiết kiệm chi phí thì chị em nên phá thai càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, thời điểm phá thai an toàn vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Tuổi thai nhi: Mặc dù phá thai càng sớm càng tốt thế nhưng trong khoảng 3 tuần tuổi đầu tiên thai vẫn chưa ổn định trong tử cung vì thế việc phá thai ở thời điểm này tỷ lệ thành công không cao. Thời điểm an toàn cho việc phá thai được khuyến cáo là từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 12, trong đó tốt nhất là từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 7. Khi tuổi thai trên 13 tuần, lúc này thai nhi đã có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể mẹ và thai khá lớn do đó việc phá thai ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ, cần cân nhắc trước khi bỏ thai. Để xác định thời điểm nào phá thai an toàn nhất thì ngay khi có những dấu hiệu mang thai sớm chị nên đến các cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn, hẹn lịch phá thai an toàn. 

- Sức khỏe của thai phụ: Thời điểm nào phá thai an toàn nhất còn tùy thuộc vào sức khỏe của người mẹ. Ca phá thai chỉ được thực hiện an toàn, hiệu quả khi sức khỏe người mẹ tốt, tâm lý ổn định.

Chính bởi những lý do trên, chị em cần lựa chọn bệnh viện hay phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành phá thai.

Bác sĩ tư vấn

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn uy tín?

Không ít chị em vì lo lắng về chi phí phá thai quá cao, do tâm lý e ngại, thiếu hiểu biết mà đã lựa chọn đến các cơ sở phòng khám chui, không uy tín hoặc lựa chọn mua thuốc phá thai tại nhà. Việc này sẽ tiềm ẩn một số những vấn đề nguy hiểm sau đây:

• Tự ý mua thuốc phá thai sử dụng tại nhà có thể không thành công do không phá thai vào thời điểm phù hợp. 

• Việc lựa chọn cơ sở không uy tín tiềm ẩn nguy cơ cao bị nhiễm trùng do không đảm bảo các điều kiện về phòng tiểu phẫu, các dụng cụ y tế không được thực hiện khử khuẩn theo đúng quy trình. Hậu quả là nữ giới bị viêm nội mạc tử cung, viêm dính tử cung dẫn đến tình trạng hiếm muộn, vô sinh nữ.

• Sót nhau thai, sót thai cũng là biến chứng thường gặp khi tự phá thai hoặc phá thai với bác sĩ không có chuyên môn tốt.

• Phá thai tuy có thể thực hiện nhanh chóng nhưng lại yêu cầu kỹ thuật, tay nghề chuyên môn cao từ các bác sĩ. Nếu bạn phá thai tại các cơ sở không uy tín khả năng cao bị vỡ tử cung, rách tử cung dẫn đến bị chảy máu quá nhiều, băng huyết, đe dọa đến tính mạng.

• Không ít trường hợp nữ giới phá thai tại các cơ sở phòng khám chui đã gặp phải tình trạng phản ứng thuốc mê, nếu không kịp thời xử lý có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng. 

Các địa chỉ phá thai chui thường có chi phí phá thai rẻ nhưng sẽ tiềm ẩn rất nhiều những vấn đề ảnh hưởng đến tính mạng và khả năng mang thai những lần sau ở nữ giới. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội để được:

• Thăm khám và tiến hành phá thai trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, hạn chế tối đa các ảnh hưởng, biến chứng sau phá thai tới sức khỏe của người mẹ. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thời điểm phá thai tốt nhất và tư vấn tâm lý giúp nữ giới không bị di chứng tâm lý sau phá thai. 

• Hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng vô sinh, hiếm muộn.

• Được thực hiện tiểu phẫu phá thai trong điều kiện phòng tiểu phẫu hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng với các thiết bị y tế hiện đại.

Chi phí phá thai an toàn hợp lý, không quá rẻ và cũng không quá đắt, phù hợp với bảng giá niêm yết của Bộ y tế.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Nên phá thai ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân?

Nên lựa chọn địa chỉ phá thai ở Hà Nội là các bệnh viện công lập hay các phòng khám phá thai an toàn thuộc sở hữu tư nhân? Để giúp chị em tìm được câu trả lời tốt nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của 2 cơ sở phá thai này. 

Ưu, nhược điểm của các bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội

Các bệnh viện thuộc công lập là các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội với đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất cũng như chuyên môn đảm bảo an toàn khi thực hiện các phương pháp phá thai. Với hệ thống bệnh viện rộng rãi từ tuyến huyện đến Trung ương phân bố khắp thành phố thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa địa chỉ phá thai ở Hà Nội. Chi phí phá thai tại bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội không quá cao, được thực hiện theo đúng mức giá quy định của Bộ Y tế, phù hợp với điều kiện của đa số các chị em và có thể thanh toán theo bảo hiểm y tế.

Tuy nhiên, các cơ sở công lập ở tuyến trên chất lượng khám chữa bệnh tốt hơn nhưng sẽ đông bệnh nhân, mất nhiều thời gian chờ đợi và thủ tục đăng ký phá thai nghiêm ngặt, phức tạp. Số lượng bệnh viện khám ngoài giờ hành chính rất ít, các bệnh viện thường chỉ làm việc trong giờ hành chính gây nhiều bất tiện cho người bệnh.

Ưu nhược điểm của phòng khám phá thai an toàn

Các phòng khám phá thai tư nhân thường có chất lượng dịch vụ tốt hơn, thủ tục đăng ký phá thai đơn giản và không mất nhiều thời gian chờ đợi, môi trường thăm khám thân thiện. Ưu điểm khá lớn của các cơ sở này là có làm việc vào thời gian ngoài giờ hành chính, ngày lễ, ngày cuối tuần và có đăng ký lịch khám trước giúp nữ giới chủ động về thời gian, không ảnh hưởng đến công việc. Hiện nay các phòng khám tư nhân cũng có chất lượng đội ngũ các bác sĩ tốt hơn do chủ động mời về những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn. Chi phí phá thai tại phòng khám tư nhân thường sẽ cao hơn so với bệnh viện công lập nhưng vẫn trong khoảng cho phép của Bộ Y tế.

Phá thai ở đâu tốt nhất không chỉ yêu cầu là địa chỉ phá thai ở Hà Nội uy tín mà còn phải phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Dù bạn lựa chọn phá thai an toàn ở đâu, bất cứ phòng khám hay bệnh viện nào cũng cần đảm bảo được các tiêu chí của một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội như: 

• Phá thai ở đâu tốt nhất bạn cần lựa chọn những cơ sở đã được cấp giấy phép đủ điều kiện đình chỉ thai nghén an toàn, đặc biệt là các phòng khám đa khoa tư nhân.

• Địa chỉ phá thai ở Hà Nội phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản được đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt và nên chọn các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm để giúp việc phá thai an toàn, ít nguy cơ biến chứng hơn.

• Các cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội phải thực hiện được đầy đủ các biện pháp phá thai an toàn bao gồm phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nong gắp thai. Bạn nên ưu tiên những địa chỉ phá thai ở Hà Nội có nhiều phương pháp hiện đại sẽ đảm bảo an toàn hơn cho việc phá thai.

• Dù là bệnh viện hay phòng khám thì đều cần phải có phòng tiểu phẫu riêng đảm bảo vô trùng để tiến hành phá thai, các dụng cụ y tế được khử trùng liên tục, sạch khuẩn.

• Chi phí phá thai hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nữ giới. 

8 Bệnh viện, phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội, dưới đây danh sách 8 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi đến chị em bao gồm:

1. Phá thai không đau ở Hà Nội tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

- Địa chỉ phòng khám: 380 Xã Đàn, quận Đống Đa. 

- Hotline đăng ký hẹn khám: 0352612932 (có Zalo chat)

- Nhắn tin qua Messenger: m.me/yte380xadan

Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm địa chỉ phá thai ở đâu uy tín thì thể có thể tham khảo phòng khám phá thai an toàn Hưng Thịnh. Phòng khám hội tụ đủ các yếu tố của một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội, có thể kể đến như:

• Đã có gần 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa

Phòng khám Hưng Thịnh được Sở Y tế Hà Nội đồng ý cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn từ năm 2014. Trong suốt 10 năm qua cơ sở này luôn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được nhiều chị em đánh giá cao. 

• Bác sĩ sản phụ khoa giỏi trực tiếp tư vấn và thực hiện phá thai

Khi đăng ký phá thai tại Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng có nhiều năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Trung ương,... Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em thời điểm phù hợp nhất để tiến hành phá thai, thực hiện các thủ thuật phá thai nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, ít gây đau đớn. Không chỉ vậy, trước khi tiến hành phá thai các bác sĩ sẽ làm công tác tư tưởng, tư vấn tâm lý giúp nữ giới thoải mái hơn khi tiến hành phá thai, giảm những ảnh hưởng về mặt tâm lý sau phá thai cho nữ giới. 

Gói khám thai sớm ⭐ 250.000đ
Phương pháp phá thai ❤️ An toàn, ko đau
Chi phí tiểu phẫu ⭐ Giảm 30%
Tư vấn miễn phí ❤️ 0352612932

• Đa dạng phương pháp phá thai an toàn

Phá thai không đau ở Hà Nội bạn có thể yên tâm khi chọn lựa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện đang thực hiện 3 phương pháp phá thai chính gồm: Phá thai bằng thuốc dành cho thai dưới 6 tuần tuổi, phá thai bằng hút thai chân không dành cho thai 6 tuần tuổi.

• Phòng tiểu phẫu phá thai đạt chuẩn

Phòng khám đa khoa quận Đống Đa Hưng Thịnh là một trong số những cơ sở tư nhân có hạ tầng khang trang, với đầy đủ các phòng khoa, đặc biệt phòng tiểu phẫu được thiết kế đạt chuẩn, đảm bảo độ vô trùng lên đến 99,98%. Các tiểu phẫu phá thai khi thực hiện trong điều kiện vô trùng và các thiết bị y tế sạch khuẩn sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nhiễm trùng.

• Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Phòng khám cũng là địa chỉ phá thai ở Hà Nội có thời gian thăm khám linh động, hàng ngày cơ sở này bắt đầu nhận khám chữa bệnh từ 8h00 và kết thúc vào 20h00. Phòng khám làm việc tất cả các ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần mà không thêm bất cứ phụ phí nào. Để đăng ký thăm khám, hạn chế việc phải chờ đợi chị em có thể liên hệ qua tổng đài của phòng khám để đặt lịch với các bác sĩ đồng thời được hướng dẫn nhận ưu đãi 30% chi phí tiểu phẫu.

• Chi phí phá thai hợp lý

Dù là phòng khám phá thai an toàn thuộc sở hữu tư nhân nhưng chi phí phá thai tại đây vẫn nằm trong khung giá quy định của Bộ Y tế và được người bệnh đánh giá là phù hợp với điều kiện của đa số chị em. Tại phòng khám, chi phí phá thai an toàn mỗi ca sẽ có mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào tình trạng thai nhi, thai phụ và phương pháp phá thai an toàn.

• Bảo mật thông tin 100%

Khi lựa chọn phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chị em cũng hoàn toàn có thể yên tâm mọi thông tin đăng ký tư vấn hay hồ sơ bệnh án đều được bảo mật 100%.

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là một cơ sở uy tín mà bạn có thể cân nhắc. 

2. Phá thai an toàn ở đâu - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

• Địa chỉ bệnh viện: số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm.

Bệnh viện phụ sản Trung ương hay còn được biết đến là bệnh viện C, đây là cơ sở đứng đầu ngành sản phụ khoa với quy mô hơn 1000 giường bệnh, 9 khoa cận lâm sàng và 14 khoa lâm sàng. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ sản phụ khoa giỏi hàng đầu của cả nước cùng với đó là sự trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Do đó nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn phá thai ở đâu uy tín thì có thể tham khảo địa chỉ này. 

Hiện nay tại bệnh viện đang thực hiện phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Mức chi phí phá thai tại cơ sở này được thực hiện theo mức quy định của Bộ Y tế vì vậy mà đa số chị em đều có thể chi trả khoản chi phí này. Ngoài ra tại đây bạn còn được thanh toán theo bảo hiểm giúp giảm đáng kể gánh nặng kinh tế, nhất là với các đối tượng thai phụ là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cơ sở này có một nhược điểm là rất đông đúc, mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục phức tạp. 

Bác sĩ tư vấn

3. Địa chỉ phá thai an toàn - Bệnh viện Bạch Mai 

• Địa chỉ bệnh viện: số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa.

Phá thai là việc không mong muốn nhưng chị em cần lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội để đảm bảo sức khỏe trong những lần mang thai tiếp theo. Trong số những bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến Bệnh viện Bạch Mai. Khoa Phụ sản tại đây là một trong ba trung tâm sản phụ khoa lớn nhất miền Bắc vì vậy chắc chắn nơi đây sẽ đáp ứng được độ an toàn, hiệu quả khi thực hiện đình chỉ thai nghén. Tại cơ sở này các chi phí khám chữa bệnh cũng được áp dụng theo bảng giá quy định của Bộ Y tế vì vậy chi phí sẽ không quá cao. Thay vì việc lựa chọn những địa chỉ phòng khám chui chị em nên chọn phá thai tại bệnh viện công lập theo chế độ bảo hiểm để giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phá thai an toàn ở đâu tốt, chị em có thể lưu tâm đến địa chỉ này nhé. Kinh nghiệm cho bạn khi phá thai tại đây là nên đến sớm để lấy số sẽ giúp việc thăm khám diễn ra nhanh hơn. Bạn cũng nên đi cùng người thân để bảo quản đồ đạc, chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

4. Phá thai ở đâu uy tín - Bệnh viện 108

• Địa chỉ bệnh viện: số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng.

Bệnh viện 108 là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội tiếp theo mà chị em có thể lưu tâm nếu chưa biết phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội. Kinh nghiệm phá thai tại cơ sở này là bạn nên đến sớm đăng ký từ đầu ca làm việc buổi sáng hoặc đăng ký phá thai theo dịch vụ để tiết kiệm thời gian hơn, giảm việc phải chờ đợi quá lâu.

Trong những năm gần đây bệnh viện có đổi mới mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giúp người bệnh trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, cảm giác thoải mái khi đi khám chữa bệnh. Các bác sĩ tại đây có năng lực chuyên môn rất cao cùng với đó là sự đầu tư các trang thiết bị tân tiến sẽ giúp bạn trải qua tiểu phẫu phá thai nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Phá thai ở đâu uy tín, chị em tại thủ đô có thể lưu tâm đến cơ sở này. 

5. Phá thai không đau ở Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

• Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa.

Một trong những bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt hiện nay phải kể đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Khi phá thai tại đây bạn không chỉ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn cao mà còn được trải nghiệm môi trường thăm khám sạch sẽ, thông thoáng. Bệnh viện cũng nói không với việc nằm ghép giường vì vậy nếu phải nằm lại viện theo dõi sau thủ thuật phá thai bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Chi phí phá thai tại cơ sở này vẫn được thực hiện theo bảng giá của Bộ Y tế và có khám chữa theo bảo hiểm y tế.  

Mặc dù không có tình trạng quá tải xảy ra nhưng bệnh viện vẫn khá đông bệnh nhân. Để giảm bớt thời gian chờ đợi bạn có thể đăng ký theo dịch vụ khám yêu cầu tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu tòa nhà A2 và Trung tâm y khoa số 1 tại nhà A5 của bệnh viện. 

Bác sĩ tư vấn

6. Phá thai an toàn ở đâu - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

• Địa chỉ bệnh viện: 929 Đường La Thành, Quận Ba Đình.

Phá thai ở đâu uy tín, bên cạnh các bệnh viện tuyến Trung ương thì bạn cũng có thể lựa chọn phá thai tại các bệnh viện hạng I của Hà Nội như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Cơ sở này không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn mà trong những năm gần đây có sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng. Vì vậy bệnh viện đã chiếm được lòng tin của người dân thủ đô trở thành một trong những cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội. 

Phá thai không đau ở Hà Nội ở đâu, bạn có thể cân nhắc đến Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Ngoài cơ sở ở đường La Thành, bệnh viện còn một cơ sở ở số 38 Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng chị em có thể lựa chọn cơ sở ở gần để thuận tiện cho việc đi lại. Lưu ý bệnh viện cũng có thăm khám thông thường và khám theo yêu cầu, tùy theo điều kiện kinh tế mà chị em sẽ lựa chọn hình thức thăm khám phù hợp. 

7. Phòng khám đa khoa Thái Hà

• Địa chỉ phòng khám: số 11 Thái Hà, quận Đống Đa.

Nhắc đến các phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội thì cũng không thể bỏ qua phòng khám đa khoa Thái Hà. Bên cạnh phụ khoa và nam khoa thì phòng khám cũng đang thực hiện đình chỉ thai nghén rất thành công, giúp cho nhiều chị em phá thai an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản những lần tiếp theo. Đây là cơ sở y tế tư nhân có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa chất lượng tốt, có chuyên môn về tay nghề cao. Bên cạnh đó phòng khám cũng thường xuyên nâng cấp các thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. 

Các phương pháp phá thai đang được thực hiện tại phòng khám đa khoa uy tín Thái Hà bao gồm phá thai bằng thuốc, nạo hút thai không đau và nong gắp thai. Tùy theo tuổi thai, kích thước thai nhi mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả. Lưu ý để không mất thời gian chờ đợi bạn nên đặt lịch trước qua tổng đài của phòng khám.

Bác sĩ tư vấn

8. Bệnh viện Thanh Nhàn

• Địa chỉ bệnh viện: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. 

Phá thai ở đâu tốt nhất, nếu bạn muốn chọn các bệnh viện cấp thành phố thì Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là gợi ý tốt. Bệnh viện có vị trí địa lý ở trung tâm Thành phố, thuận tiện cho việc đi lại. Không gian khám chữa bệnh của cơ sở này khá khang trang, hiện đại, rộng rãi. Đăng ký phá thai an toàn tại đây bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật bởi các bác sĩ giỏi đã được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề. Bệnh viện Thanh Nhàn áp dụng thăm khám theo bảo hiểm y tế vì vậy mà chi phí hút thai ở mức vừa phải không quá cao. Bạn cũng có thể chọn khám thai và phá thai theo yêu cầu để nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn. 

Tại bệnh viện có 2 khoa phụ sản I và II vì vậy việc thăm khám cũng tiến hành nhanh hơn, giảm thời gian chờ đợi so với các bệnh viện lớn tuyến Trung ương. Phá thai an toàn ở đâu, Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là cơ sở y tế đáng tin cậy mà chị em có thể lựa chọn. 

Bài viết xem thêm:

Mua thuốc phá thai ở đâu giá

Chi phí phá thai bằng thuốc

Cách phá thai 1 tháng tuổi

Trên đây là thông tin về 8 địa chỉ phòng khám, bệnh viện phá thai an toàn giúp chị em giải đáp thắc mắc phá thai ở đâu tốt nhất, phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội. Như chúng tôi đã chia sẻ việc phá thai sẽ đạt an toàn, hiệu quả khi được thực hiện tại thời điểm phá thai an toàn nhất. Do vậy nếu phát hiện bản thân có những dấu hiệu mang thai ngoài ý muốn chị em nên đến ngay các địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội để được thăm khám và tư vấn phá thai an toàn. Mọi thắc mắc cần tư vấn về quy trình phá thai, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền bạn hãy để lại ngay thông tin trong mục tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0352612932 (có Zalo chat) để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời nhất.