Tổng đài tư vấn bệnh trĩ online miễn phí 0352612932

  • Cập nhật: 21/11/2023
  • Tác giả: 

Tổng đài tư vấn về bệnh trĩ miễn phí hay số điện thoại bác sĩ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến là giải pháp hữu ích dành cho những người muốn tìm hiểu về bệnh, hoặc đang gặp phải triệu chứng nghi ngờ bị trĩ nhưng do bận rộn nên chưa thể đến trực tiếp cơ sở y tế thăm khám. Tổng đài bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ sẽ giúp bạn được giải đáp các vấn đề thắc mắc một cách cụ thể, tư vấn chữa bệnh trĩ bằng phương pháp phù hợp, gợi ý chi phí hay địa chỉ khám và điều trị uy tín… Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chia sẻ sau đây từ đội ngũ chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Tư vấn bệnh trĩ là gì?

Tư vấn bệnh trĩ là hình thức tư vấn, trao đổi giúp người bệnh được bác sĩ chuyên khoa giải đáp những câu hỏi thắc mắc liên quan, từ đó có cái nhìn tổng quan về bệnh trĩ, chủ động lên kế hoạch phòng tránh hoặc thăm khám và điều trị khi cần để bảo vệ an toàn sức khỏe.

Tư vấn bệnh trĩ online

Trĩ là căn bệnh phổ biến, hình thành do các tĩnh mạch nằm dưới hậu môn trực tràng gặp áp lực trong thời gian nhiều ngày dẫn đến sưng tấy, ứ máu và phình giãn tạo nên búi trĩ. Bệnh trĩ có 3 dạng chủ yếu là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp với các dấu hiệu nhận biết điển hình như đau rát hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện, khó đi cầu, hậu môn tiết dịch gây ngứa… Bệnh trĩ trong nhiều năm trở lại đây đang có tỷ lệ mắc tăng nhanh, tuy nhiên do xuất hiện ở vị trí "khó nói" mà không ít người vẫn còn tâm lý chần chừ, e ngại không muốn đi khám.

Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online ra đời đã trở thành một giải pháp hữu ích, nhanh chóng và thuận tiện để người dùng có thể kết nối với đội ngũ chuyên gia tư vấn bệnh trĩ nội, ngoại thông qua điện thoại hoặc máy tính cá nhân có mạng internet. Bạn không chỉ được cung cấp thông tin tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ mà bác sĩ còn hỗ trợ phương án xử lý ban đầu nếu cần thiết, đồng thời lên kế hoạch khám chữa phù hợp trước khi đến cơ sở y tế.

Lợi ích của việc tư vấn bệnh trĩ online

Hiện nay, dịch vụ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ online đang ngày càng được đông đảo mọi người quan tâm, tìm hiểu và chọn lựa trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Sở dĩ là bởi hình thức tư vấn bệnh trĩ trực tuyến sẽ có thể mang đến cho người sử dụng nhiều mặt lợi ích bao gồm:

Bác sĩ nhanh chóng hỗ trợ, thông tin chuẩn xác: Khi liên hệ với tổng đài tư vấn bệnh trĩ nội, ngoại, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa cung cấp thông tin giải đáp về nhiều vấn đề như nguyên nhân, triệu chứng, tư vấn điều trị bệnh trĩ, chi phí… một cách nhanh chóng, chính xác. Không chỉ vậy, bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online cũng sẽ kịp thời hướng dẫn cách xử lý ban đầu, hỗ trợ đặt lịch khám trĩ nếu cần thiết.

Người bệnh được thoải mái chia sẻ: Việc nhiều người bệnh cố tình nói sai hoặc giấu diếm tình trạng của mình khi đến cơ sở y tế là điều không hiếm gặp, bởi trĩ vốn là một bệnh lý tương đối nhạy cảm. Thay vào đó, đối với hình thức bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ, tư vấn chữa bệnh trĩ trực tuyến qua điện thoại hoặc tin nhắn chat sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ dàng chia sẻ hơn do không cần gặp mặt trực tiếp.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí: So với việc đến trực tiếp các bệnh viện, phòng khám thì tổng đài tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản mà vẫn sẽ được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ các thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, trong quá trình tư vấn bệnh trĩ trực tuyến bác sĩ cũng đồng thời giúp người bệnh dự trù một số khoản chi phí khám chữa để chuẩn bị được tốt hơn trước khi đi khám.

Tiết kiệm thời gian cho người bệnh: Đối với dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online, người bệnh sẽ không cần phải đi lại đến cơ sở y tế nhiều lần mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc laptop cá nhân để liên hệ với bác sĩ và được tư vấn bệnh trĩ nội, ngoại nhanh chóng. Dù bạn đang ở nhà hay cơ quan thì cũng có thể dễ dàng trao đổi với bác sĩ khi có thời gian rảnh, bao gồm cả trong và ngoài giờ hành chính.

Bảo mật các thông tin bệnh nhân: Khi lựa chọn tổng đài tư vấn điều trị bệnh trĩ tại những cơ sở y tế uy tín, toàn bộ mọi thông tin mà người bệnh trao đổi với bác sĩ chuyên khoa đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Bệnh nhân nhờ đó sẽ yên tâm chia sẻ vấn đề của mình, được bác sĩ tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ mà không phải lo lắng đến việc người khác sẽ biết về tình trạng bệnh lý hiện tại của mình.

Khi nào cần tư vấn bệnh trĩ?

Ở giai đoạn đầu bệnh trĩ sẽ chưa gây ra vấn đề nguy hiểm nào đối với sức khỏe của người mắc, thế nhưng khi để tình trạng này xảy ra trong thời gian dài mà không có biện pháp để can thiệp điều trị sẽ có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường. Do đó, nếu như đang gặp phải các triệu chứng bất thường như dưới đây thì người bệnh nên liên hệ với tổng đài bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online để được hỗ trợ kịp thời và cụ thể:

• Có hiện tượng chảy máu mỗi lần đi đại tiện, lượng máu ít lẫn trong phân, dính trên giấy hoặc nghiêm trọng hơn là chảy thành giọt hay bắn ra từng tia.

• Mất nhiều thời gian để đi đại tiện, khó rặn, phân cứng, đau rát hậu môn kéo dài.

• Ngứa hậu môn và xung quanh hậu môn do tình trạng tiết dịch nhầy bất thường.

• Cảm giác cộm vướng, thấy có cục thịt thừa phía bên ngoài hậu môn do búi trĩ nội bị sa xuống hoặc người bệnh bị trĩ ngoại.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ trao đổi cùng đội ngũ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ trong trường hợp có nhu cầu được cung cấp thông tin tư vấn bệnh trĩ nội, ngoại, tư vấn chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả… để tự trang bị cho mình kiến thức về bệnh, chủ động lên kế hoạch phòng tránh. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý người dùng cần tìm hiểu, lựa chọn đúng dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online của những bệnh viện, phòng khám trĩ chuyên khoa nhằm đảm bảo cho kết quả tư vấn cũng như hiệu quả khám chữa bệnh.

Dịch vụ tư vấn bệnh trĩ tại Phòng khám Hưng Thịnh

Trong thời gian gần đây, rất nhiều cơ sở y tế đã và đang triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ nhưng thực tế đã cho thấy không phải mọi địa chỉ đều có chất lượng tốt, nếu chẳng may chọn phải sẽ khiến người bệnh gặp phải nhiều vấn đề không đáng có.

Hiện nay, tổng đài tư vấn bệnh trĩ online tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội sẽ là một trong những gợi ý đáng tin cậy dành cho người bệnh khi có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với đội ngũ phòng khám Hưng Thịnh để nhận tư vấn điều trị bệnh trĩ theo những hình thức như sau:

• Tư vấn bệnh trĩ qua số điện thoại: 0352612932

Gọi trực tiếp vào số điện thoại 0352612932 hiện đang là cách thức kết nối với bác sĩ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ nhanh chóng nhất để người dùng được giải đáp các băn khoăn, thắc mắc, tư vấn bệnh trĩ nội, ngoại, trĩ hỗn hợp… và đặt lịch hẹn khám.

• Tư vấn bệnh trĩ qua Zalo: zalo.me/0352612932

Nếu bạn không tiện gọi điện thoại vì đây là bệnh nhạy cảm lo ngại người khác nghe thấy thì có thể chat với bác sĩ tư vấn bệnh trĩ qua Zalo để được giải đáp thắc mắc kín đáo, bảo mật.

• Tư vấn bệnh trĩ online qua Facebook: https://m.me/yte380xadan

Khi bạn truy cập vào đường link chat Messenger của phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh, đội ngũ bác sĩ sẽ nhanh chóng kết nối với bạn và trao đổi về tình trạng sức khỏe.

• Tư vấn bệnh trĩ qua hệ thống chat trực tuyến

Tại khung chat trên hệ thống website bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp đến các bác sĩ, hoặc người bệnh có thể để lại số điện thoại của mình để bác sĩ tiếp nhận, liên hệ và tư vấn chữa bệnh trĩ một cách cụ thể.

Dịch vụ bác sĩ tư vấn bệnh trĩ của phòng khám Hưng Thịnh trong nhiều năm qua luôn nhận được phản hồi tích cực, đánh giá cao từ số đông người bệnh là nhờ vào những ưu điểm:

1. Đội ngũ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ hiện đang tham gia tư vấn điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Hưng Thịnh đều có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực các bệnh lý ở hậu môn trực tràng, từng công tác tại những bệnh viện lớn. Nhờ đó sẽ đảm bảo giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của người bệnh với nguồn thông tin chuẩn xác, đưa ra biện pháp xử lý ban đầu hiệu quả và hướng dẫn bệnh nhân thăm khám tại cơ sở y tế. Không chỉ vậy, các bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online của phòng khám còn làm việc nhiệt tình, thân thiện, trao đổi nhẹ nhàng giúp người bệnh giải tỏa tâm lý căng thẳng, dễ dàng chia sẻ vấn đề của bản thân.

2. Tư vấn bệnh trĩ miễn phí và hoạt động khung thời gian linh hoạt

Tại phòng khám Hưng Thịnh, dịch vụ tư vấn chữa bệnh trĩ và các vấn đề khác liên quan về bệnh đều hoàn toàn miễn phí, người bệnh sẽ được trực tiếp trao đổi cùng bác sĩ giỏi mà không cần chi trả bất kỳ khoản nào. Về mặt thời gian, tổng đài tư vấn trực tuyến về bệnh trĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hoạt động vào tất cả các ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật trong tuần, khung giờ 6h00 - 23h00 mỗi ngày giúp người bệnh thuận tiện để liên hệ nếu có thời gian rảnh kể cả trong hay ngoài giờ hành chính.

3. Dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối

Phòng khám Hưng Thịnh trong cả quá trình tư vấn bệnh trĩ trực tuyến hay khám chữa bệnh trực tiếp đều tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh. Do đó, khi trao đổi với đội ngũ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ của phòng khám, bạn sẽ được hoàn toàn an tâm không bị lộ thông tin ra bên ngoài cho bên thứ ba, không phải lo lắng người khác biết về sức khỏe của mình. Mọi nội dung trao đổi giữa bác sĩ và người bệnh, bao gồm tin nhắn hay cuộc gọi thoại đều sẽ được bảo mật cẩn thận, bác sĩ cũng không yêu cầu người bệnh cung cấp thông tin riêng tư.

4. Hỗ trợ người bệnh đăng ký trước lịch khám kèm theo ưu đãi

Sau khi hoàn thành việc trao đổi và tư vấn bệnh trĩ online, phòng khám cũng sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn trước nếu như người bệnh có mong muốn thăm khám hoặc bác sĩ chuyên khoa nhận thấy tình trạng bệnh nhân cần phải xử lý sớm đề phòng biến chứng xảy ra. Đặc biệt hơn, người bệnh nếu đăng ký trước sẽ được cấp một mã ưu tiên kèm ưu đãi khám, soi trĩ 60.000đ và giảm 30% chi phí phẫu thuật cắt trĩ, khi đến phòng khám không cần phải chờ đợi mà có thể vào gặp bác sĩ để kiểm tra ngay.

Hy vọng rằng bài viết trên đã mang lại cho bạn đọc nhiều kinh nghiệm hữu ích liên quan đến hình thức tư vấn bệnh trĩ online đang ngày một phổ biến hiện nay. Ngoài việc trao đổi cùng đội ngũ bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ online, người bệnh lưu ý vẫn phải đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế để có chẩn đoán chính xác và được tư vấn điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất. Nếu có băn khoăn, thắc mắc nào khác hoặc cần hỗ trợ đăng ký khám bệnh trĩ, đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline 0352612932 để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giải đáp miễn phí cho bạn.

Bài viết xem thêm:

Cách làm co búi trĩ ngoại tại nhà

Review cắt trĩ có đau không

Đi đại tiện ra máu khám ở đâu